MK SMART TECH SHOW
닫기

Ghi Chú & Tin Tức

Tin Tức

Nội dung [The next VOZ] Chuỗi triển lãm SMART EMOTION 2017 diễn ra tại SECC
Người viết 관리자 Ngày 2017.04.14

Trong 3 ngày từ 12 - 14/4/2017, chuỗi triển lãm SMART EMOTION 2017 đã diễn ra với triển lãm về phát thanh truyền hình và thiết bị nghe nhìn (VIBA), triển lãm quốc tế về LED/OLED và thiết bị chiếu sáng (LEDTEC ASIA) và triển lãm quốc tế về công nghệ thiết bị thông minh (SMART-TECH).

Smart Emotion 2017


Chuỗi triễn lãm SMART EMOTION 2017 với quy mô hơn 250 gian hàng, thu hút hàng chục ngàn lượt khách tham quan trong nước cũng như quốc tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan... Năm nay, SMART EMOTION 2017 tiếp tục đồng hành cùng những tên tuổi uy tín trong nước như: Hiệp Hội Truyền Hình Trả Tiền PayTV, Hiệp Hội Chiếu Sáng, Hiệp Hội Internet Việt Nam, tất cả các đài phát thanh, kênh truyền hình trong cả nước; cùng hàng trăm thương hiệu nổi tiếng như SCTV, PIXEL, Acer, Hyundai, Rạng Đông, Điện Quang, Hồng Nhân, Phú Sinh Kim...


Diễn ra song song cùng các triển lãm có những hoạt động và cuộc thi như: Hackathon, kết nối doanh nghiệp, hội thảo chuyên ngành, bốc thăm trúng thưởng... Đây cũng sẽ là những điểm nhấn và là một trong những lý do để các tín đồ công nghệ không thể bỏ lỡ SMART EMOTION năm nay. Thông tin chi tiết về cuộc thi như sau:

  • Cuộc thi Hackathon: sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê về công nghệ thông tin và máy tính, cuộc thi sẽ được tổ chức bởi 9CV9, công ty khởi nghiệp đến từ Singapore.
  • Diễn đàn kết nối doanh nghiệp sẽ là nơi những cuộc giao thương, trao đổi và đàm phán giữa khách mua hàng chuyên ngành được mời đến bởi ban tổ chức để gặp gỡ trao đổi với các đơn vị trong triển lãm nhằm tìm kiếm khách hàng chuyên ngành cho các đơn vị trưng bày bên trong triển lãm.
  • Hội thảo chuyên ngành với hàng loạt buổi thuyết trình, chia sẻ kinh nghiệm trong cách sử dụng, độ hiệu quả của sản phẩm LED hay các phương thức khởi nghiệp của những công ty start-up đã khởi nghiệp thành công.
Nguồn: http://thenextvoz.com/#/express/p/58efcac625bd9d000a48c0d0
Trước [Mxpress] Chuỗi Triển lãm SMART EMOTION 2017 2017-04-14
Sau [VITV] Hộp tin Việt Nam 18h 2017-04-14