MK SMART TECH SHOW
닫기

Ghi Chú & Tin Tức

Tin Tức

Nội dung [SCTV]Smart Emotion 2017 – Cơ hội tiếp cận công nghệ đỉnh cao của thế giới
Người viết 관리자 Ngày 2017.04.14

Sáng 12/4, triển lãm Smart Emotion 2017 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). 


Cắt băng khai mạc triển lãm Smart Emotion 2017

Smart Emotion 2017 là chuỗi triển lãm bao gồm: VIBA – Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị Nghe nhìn; LEDTEC ASIA - Triển lãm Quốc tế về công nghệ LED/OLED và Thiết bị Chiếu sang và SMART-TECH - Triển lãm Quốc tế về Công nghệ và Thiết bị Thông minh.

Diễn ra từ ngày 12 – 14/4/2017, Smart Emotion 2017 quy tụ hơn 250 gian hàng, thu hút hàng chục ngàn lượt khách tham quan trong nước cũng như quốc tế. các doanh nghiệp lớn của Việt nam góp mặt trong triển lãm có thể kể đến như: SCTV, Sony, Anh Duy, Rạng Đông, Điện Quang, Phú Kim Sinh… Bên cạnh đó là các nhà phân phối sản phẩm của: Arirang, Xiaomi, Seoul Semicondutor, hoặc các DN với nhiều ngành hàng mới như: Hyundai, PSD, khu gian hàng start-up khởi nghiệp, các cửa hàng phân phối sản phẩm công nghệ mới của các DN đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan…


Gian hàng của SCTV tại triển lãm Smart Emotion 2017

Song song cùng các triển lãm là các hoạt động và cuộc thi như: Hackathon, Kết nối doanh nghiệp, Hội thảo chuyên ngành, Bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị và vô cùng ấn tượng.

Nằm ngay cửa vào chính của triển lãm là gian hàng của truyền hình cáp SCTV. Tại đây, SCTV giới thiệu với khách tham quan những sản phẩm/dịch vụ nội trội của mình như: Truyền hình Kỹ thuật số với hơn 180 kênh trong đó có 50 kênh chuẩn HD; Internet cộng nghệ DOCSIS 3.0 theo tiêu chuẩn Châu Âu; Dịch vụ xem phim theo yêu cầu (VOD) với kho phim khổng lồ mang nhiều nội dung hấp dẫn, đặc sắc, phù hợp với nhiều lứa tuổi……..

Ông Lương Quốc Huy – Phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh Truyền hình cáp SCTV chia sẻ: “Với sứ mệnh: Cung cấp dịch vụ, sản phẩm văn hoá mang tính nhân văn và viễn thông với chất lượng vượt trội, SCTV đã không ngừng đổi mới, hoàn thiện mình để tạo ra sự khác biệt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi tầng lớp nhân dân. Tham gia triển lãm, ngoài việc giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, SCTV còn muốn trao đổi, học hỏi kiến thức về chuyên ngành cũng như thực hiện kết nối, giao thương với các nước trên thế giới trong lĩnh vực Truyền hình và Thiết bị Nghe nhìn...”.


Ông Lê Đình Cường - PCT kiêm TTK HH Truyền hình trả tiền Việt Nam thăm gian hàng của SCTV

Ông Lê Đình Cường - PCT kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Truyền hình trả tiền Việt Nam (VNPAYTV) cho biết: “Smart Emotion 2017 không chỉ giới thiệu các công nghệ mới, mà còn mang đến cho DN và người tiêu dùng Việt Nam cơ hội tiếp cận công nghệ đỉnh cao của thế giới trong lĩnh vực thiết bị Thiết bị Phát thanh Truyền hình và Thiết bị Nghe nhìn; Công nghệ Led/OLed và Thiết bị Chiếu sáng; Công nghệ và Thiết bị Thông minh. Tôi hy vọng, thông qua Smart Emotion 2017, các DN Việt Nam, đặc biệt là các DN hoạt động trong lĩnh vực truyền hình trả tiền sẽ nắm bắt thật tốt cơ hội này”.

Quang Đại

Nguồn: http://www.sctv.com.vn/tin-tuc/hoat-dong-sctv/51/19568/smart-emotion-2017--co-hoi-tiep-can-cong-nghe-dinh-cao-cua-the-gioi.html
Trước [VITV] Hộp tin Việt Nam 18h 2017-04-14
Sau [Thế Giới @] Khai mạc ngày hội nghe nhìn thông minh "Smart Emotion" 2017-04-14